Tài khoản google của tôi

Nếu bạn là fan dùng điện thoại Android, rất có thể bạn vẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên vật dụng vào tài khoản Google của chính bản thân mình từ các ứng dụng, tin nhắn, cài đặt đặt, đến hình ảnh và clip được nhất quán hóa với Google Photos, v.v. Vớ cả có thể lên đến hàng trăm gigabyte dữ liệu.

Các căn cơ lớn cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây hầu như phải liên tục đối phó cùng với việc người dùng qua đời cùng để lại thông tin tài khoản của họ. Những tài khoản không vận động có thể tạo nên gánh nặng đáng kể mang đến hệ thống, vì tàng trữ đám mây đòi hỏi không gian máy chủ và bảo trì tốn kém.

Tính mang lại tháng 1/2021, đã gồm 1,8 tỷ người dùng Gmail đang hoạt động và email - căn nguyên e-mail to nhất nhân loại - chỉ là một trong không ít dịch vụ mà thông tin tài khoản Google cung cấp. Như trên vẫn nói, những tài khoản không hoạt động có thể tạo nên gánh nặng khủng cho hệ thống, vậy Google sẽ làm những gì với tài khoản khi người dùng qua đời?

Trình thống trị tài khoản không hoạt động vui chơi của Google

Trước hết, Google có cách làm rất trí tuệ sáng tạo để tín đồ dùng rất có thể lựa chọn trước số đông gì sẽ xẩy ra với tài khoản của mình. Anh tài chính xử lý vấn đề này được call là Trình làm chủ tài khoản không hoạt động của Google (Inactive trương mục Manager). Với điều này, về cơ bản, Google cung cấp cho chính mình sự chắt lọc linh hoạt về phần lớn gì Google sẽ làm liên quan đến bài toán đóng tài khoản và share thông tin với người thân của bạn, nếu như khách hàng ra đi.

Điều trước tiên bạn cấu hình thiết lập trên Inactive tài khoản Manager là khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu tài khoản của mình sẽ mất tích trong trường hợp tài khoản không hoạt động, trước khi Inactive account Manager được kích hoạt. Thời hạn này có thể dao rượu cồn từ 3 tháng đến 18 tháng.

Không chuyển động nghĩa là gì?

Để xác minh tình trạng không hoạt động, Google đang theo dõi thời điểm bạn singin lần cuối vào email (cả trên cầm tay và các thiết bị khác), hoạt động vừa mới đây của chúng ta trong "Hoạt cồn trên Google của mình (My Google Activity)", cũng tương tự nhật ký kết về mọi chuyển động sử dụng thiết bị app android trong tài khoản Google đó.

Sau khi bạn đã chọn khoảng thời hạn không vận động trên Inactive trương mục Manager, bạn có thể tiếp tục chọn phần lớn người tương tác đáng tin cậy, đó là đa số người sẽ tiến hành thông báo sau khi khoảng thời gian không vận động đó trôi qua. Chỉ bao gồm tối nhiều 10 bạn được lựa chọn, tất nhiên phần đông mọi người chỉ chọn vợ/chồng hoặc một hoặc nhị thành viên thân thương trong gia đình.

Bạn hoàn toàn có thể gửi e-mail tự động hóa cho mọi bạn thân

Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi kèm tin nhắn cá thể đến (những) người bạn đã tin cậy lựa chọn khi khoảng thời gian đặt trước sẽ hết, bao hàm bất kỳ password hoặc mã PIN như thế nào mà bạn muốn họ có. Chúng ta có thể đặt giới hạn không có thể chấp nhận được họ toàn quyền truy cập vào tài khoản, cơ mà chỉ share các tệp/thư mục rõ ràng với thông tin quan trọng.

Google đã gửi SMS và email 1 tháng trước thời khắc hủy kích hoạt

Sau khi phần nhiều thứ được thiết lập, Google vẫn gửi cho mình rất nhiều thông tin bằng cả SMS cũng như qua email, một mon trước khi thời hạn quy định kết thúc. Những người dân bạn tin yêu lựa chọn trao nhờ cất hộ tài khoản của mình sẽ không khi nào nhận được bất kỳ thông báo nào cho đến khi hết thời hạn không vận động và quy trình hủy kích hoạt (chưa cần là xóa tài khoản) diễn ra.

Khi tài khoản đã được bỏ kích hoạt, fan bạn tin tưởng sẽ nhận được thư điện tử (và cả tùy lựa chọn SMS) với quyền truy vấn vào ngẫu nhiên thứ gì các bạn đã lựa chọn để chia sẻ với họ.

Nếu bạn đã chọn xóa tài khoản của mình, fan đó sẽ sở hữu 3 tháng (sau khi bỏ kích hoạt) để truy vấn hoặc cài xuống những dữ liệu trong tài khoản của bạn. Sau đó, tài khoản và tất cả nội dung của nó trên các nền tảng của Google sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi đám mây.

Bạn không cần phải xóa tài khoản

Bạn cũng rất có thể chọn không xóa tài khoản sau khoản thời gian hủy kích hoạt, như vậy những người bạn tin cậy chọn lựa gửi gắm sẽ có nhiều thời gian hơn nhằm xử lý tài khoản theo ý họ.

Có điều, cho dù không xóa trọn vẹn tài khoản, song địa chỉ e-mail này sẽ không bao giờ có thể được áp dụng lại.

Điều gì xảy ra nếu như bạn không lúc nào thiết lập Inactive tài khoản Manager?

Nhiều năm trước, hay là chỉ sau 9 tháng không có vận động nào được ghi lại, Google sẽ chủ động xóa tài khoản (mà không cảnh báo cho người dùng). Mặc dù nhiên, cơ chế đó ko được lý tưởng, bởi vậy Google đã thế đổi.

Các thông tin tài khoản không chuyển động sẽ bị xóa sau 2 năm

Như hầu hết chúng ta đều biết, bộ nhớ miễn phí tổn trên những nền tảng của Google (được share trên Google Drive, Gmail và Google Photos) giới hạn ở 15GB. Nếu dùng thêm cỗ nhớ bạn sẽ phải trả tiền.

Các thông tin tài khoản vượt quá giới hạn dung tích sẽ bị xóa sau 2 năm

Nếu bạn chậm thanh toán, Google hứa hẹn có thời gian gia hạn 7 ngày mà không trở nên phạt, giúp bạn có thời gian cập nhật thông tin thanh toán giao dịch của mình. Sau đó, bạn sẽ không thể giữ hộ / nhận e-mail trên Gmail, sở hữu tệp mới lên Google Drive hoặc nhất quán hóa bất kỳ ảnh nào với Google — ít nhất là cho tới khi chúng ta giải phóng dung tích hoặc download thêm bộ lưu trữ mới.

Gia đình của fan quá cố rất có thể truy cập vào tài khoản Google không?

Google cho thấy thêm họ vẫn không share mật khẩu, tin tức đăng nhập hoặc truy cập trái phép với ngẫu nhiên ai. Tuy nhiên, Google vẫn để lại một số trong những tùy chọn trong trường hợp mái ấm gia đình của bạn quá cố đề xuất thông tin quan trọng đặc biệt trong tài khoản, trong cả khi Trình quản lý tài khoản không chuyển động chưa được thiết lập.

Không y như Apple, Google có một giao thức để mang quyền truy cập vào tài khoản của người dùng đã qua đời. Truy vấn vào biểu mẫu này, các thành viên gia đình hoàn toàn có thể chính thức yêu ước thực hiện trong những việc sau:

- Đóng tài khoản người tiêu dùng đã qua đời

- nhờ cất hộ yêu cầu chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã qua đời

- Lấy dữ liệu trong tài khoản người tiêu dùng đã qua đời

Nếu hy vọng "lấy tài liệu trong tài khoản người dùng đã qua đời", họ sẽ được yêu cầu điền các thông tin sau:

- Họ với tên của tín đồ đã khuất

- Địa chỉ email của tín đồ đã qua đời

- Họ với tên của người thân / người đại diện theo pháp luật

- bọn họ của người thân trong gia đình / người đại diện thay mặt hợp pháp

- Địa chỉ e-mail của người thân / người thay mặt hợp pháp

- Địa chỉ đầy đủ

- Ngày mất

- Chọn nền tảng gốc rễ Google mà các bạn cần truy vấn (Gmail, Drive, Google Photos, YouTube, v.v.)

- download lên bản quét ID do cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp hoặc giấy phép lái xe xe, giấy bệnh tử của người quá cố, cùng với những tài liệu té sung.

- Nếu các tài liệu ko viết bằng tiếng Anh, buộc phải có phiên bản dịch bài bản được ghi nhận và công triệu chứng sang giờ Anh.

Trước khi có thể gửi biểu mẫu, Google cũng yêu cầu mái ấm gia đình người thừa cố đồng ý rằng sau thời điểm yêu cầu ban đầu của chúng ta được chấp nhận, họ sẽ đề xuất xin lệnh tòa án phát hành tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *